Giấy Duplex

Định lượng: 1
Khổ: 650, 750, 790, 840, 890
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 16,000,000 đ
Số lượng:  

 

Duplex in ấn là một tính năng của máy in máy tính và máy in đa chức năng (MFP), cho phép tự động in của một tờ giấy trên cả hai bên. Thiết bị in mà không có khả năng này chỉ có thể in trên một mặt giấy, đôi khi gọi là in ấn simplex.

Người tiêu dùng và máy in văn phòng khối lượng thấp đến trung bình sử dụng một đơn vị in hai mặt mà đảo ngược một mảnh giấy sau khi bên đầu tiên đã được in. Thông thường, laser đa chức năng, điều này kết hợp với đảo ngược một nạp tài liệu tự động (RADF) cho phép quét duplex cũng Máy in khối lượng cao hơn có thể trong bản chất có hai động cơ in trong một thiết bị duy nhất, và có thể in cả hai mặt giấy trong một lần chạy.

Thiết bị in song công, tùy thuộc vào lựa chọn, phần mềm và cài đặt máy in, có thể in một mặt trang một mặt trang (1:1) hoặc trang hai mặt hai mặt trang (2:2). Nhiều người cũng có thể kết hợp một mặt trang thành một định dạng trang hai mặt (1:02). Định dạng tập sách hai mặt (2:2 với một lần trung tâm) cũng có sẵn, tùy thuộc vào kết quả đầu ra tùy chọn từ máy in.

Các tài liệu Duplexed có thể được in như thể bị ràng buộc trên các cạnh hoặc ngắn cạnh dài. Chức năng này chủ yếu là có sẵn trên máy in đi kèm với bộ song công. Nó có thể được xác nhận trong các thuộc tính máy in có hay không một máy in cụ thể hỗ trợ các thiết lập. [1] Long cạnh ràng buộc trong chế độ chân dung cho phép cho các trang được chuyển side-to-side như một cuốn sách, và các trang bên phải. Ràng buộc cạnh ngắn cho phép các trang để được định hướng một cách chính xác nếu chúng được lộn thẳng đứng, như trong một notepad. Hình thức thứ hai của in ấn / binding này đôi khi được gọi là "lộn xộn". In ấn, nếu được thực hiện trong chế độ phong cảnh, những khái niệm này được chuyển dịch từ hướng in là khác nhau.

Máy in đơn vẫn có thể in song công, tuy nhiên, người dùng có tự lần lượt các công việc in ấn và tái khởi tạo các in ấn tài liệu. Trong quá trình đó, điều quan trọng là để xác định cạnh và phía máy in in. Nếu các trang được khởi tạo lại ở phía bên trái và khuôn mặt in in ấn sẽ xảy ra sai hướng. Một thử nghiệm in ấn đơn giản là cần thiết để xác định khuôn mặt in bằng cách viết một chữ cái trên một tờ giấy và chạy nó thông qua máy in [2].

In ấn thương mại (sách, tạp chí, báo chí, vv), thuật ngữ dùng để truyền đạt một hình ảnh cho cả hai bên của bề mặt cùng một lúc là 'hoàn thiện' và thường đạt được, đặc biệt là trong in thạch bản bằng cách đi qua các chất nền thông qua một hoàn thiện trống, do đó chuyển các bảng trên sau khi bên đầu tiên được in. Bảng biến sau đó tiếp tục theo cách của mình thông qua báo chí, nắm chặt ở cạnh đối diện trong khi mặt thứ hai được in. Điều này có hiệu lực tumbles công việc, do đó chính xác tấm kích thước là phải đảm bảo sự ủng hộ chính xác của công việc.

Một số máy in, chẳng hạn như magicolors nhiều hoặc HL-2700CN có khả năng nhận ra một lệnh cho họ có thể in hai mặt, nhưng cần một tập tin đính kèm đơn vị song để họ có thể độc lập in duplex, nếu không, máy in quầy hàng và không in cho đến khi lệnh đã được rút lại và thay đổi.

Tên và số điện thoại của bạn:


Ghi chú:

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: