Giới thiệu

 

 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Ngọc Hải thành lập ngày 06 tháng 01 năm 2001 dưới hình thức Công ty Trách nhiệm hữu hạn. Hiện nay, Công ty đang nhanh chóng phát triển thành một công ty kinh tế như một xu thế phát triển tất yếu trong thời đại toàn cầu hóa, đánh dấu bước ngoặt lớn trên chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển.

 

Ban Lãnh đạo Công ty Ngọc Hải luôn định hướng cho doanh nghiệp phấn đấu trở thành một trong những công ty cung cấp giấy hàng đầu trong nước với tính chuyên nghiệp cao và khả năng thích ứng lớn; liên tục hoàn thiện, mở rộng quy mô có chọn lọc; xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng. Công ty Ngọc Hải đã chủ động tìm cho mình một hướng đi đúng đắn bằng con đường tập trung nhập khẩu và cung cấp những mặt hàng chủ lực  như: Giấy Bristol, Giấy CarbonlessGiấy CoucheGiấy DuplexGiấy FortGiấy Kraft, Giấy IvoryGiấy in báo ... từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển vững mạnh của công ty cũng như các doanh nghiệp khác.

 

 

 

Công ty Ngọc Hải mong muốn sản phẩm được cung cấp trong thời gian nhanh nhất, đúng chủng loại và chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của mọi người, luôn  xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Chính sách chất lượng của Công ty Ngọc Hải:

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.